Tin tức » Tin kinh tế tài chính

Ngân hàng chạy đua kích cầu bất động sản

Nhiều ngân hàng đang chạy đua kích cầu thị trường bất động sản dành cho cá nhân, bằng cách dành những gói tín dụng lớn cho vay mua căn hộ, sửa chữa nhà ở với lãi suất thấp.

Chính phủ chỉ đạo Ngân hàng Nhà nước sớm hạ lãi suất

Chiều ngày 6/3, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước thông báo: Trần huy động và lãi suất cơ bản sẽ giảm 1% về 13% và 8% một năm trong vài ngày tới.

Ngân hàng hạ lãi suất: Lạc quan và thận trọng?

Việc ngân hàng nhà nước đã quyết định hạ 1% lãi suất ở tất cả các kỳ hạn có tác động đến cả nền kinh tế, đặc biệt là với giới doanh nghiệp – vốn chờ mong tin hạ lãi suất từ nhiều tháng qua để có thể tiếp cận được nguồn vốn giá rẻ hơn.

Cuối năm, lãi suất ngân hàng sẽ giảm về quanh mức 10%?

Bà Đỗ Thị Nhung, Vụ Chính sách tiền tệ Ngân hàng Nhà nước cho biết, chính sách tiền tệ vẫn được điều hành linh hoạt. Lãi suất sẽ giảm theo lộ trình, mỗi quý giảm 1% lãi suất. Cuối năm, lãi suất huy động sẽ giảm về quanh 10% một năm.

Ngân hàng và BĐS hợp tác gỡ thanh khoản

Nguồn vốn cho thị trường bất động sản chưa có dấu hiệu khả quan trong những tháng cuối năm, ngay cả khi ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã có những động thái nới lỏng van tín dụng cho lĩnh vực này.

Các ngân hàng bắt đầu tiến hành "nới" tín dụng BĐS

Sau khi NHNN loại bỏ 4 nhóm cho bay bất động sản ra khỏi danh mục tín dụng phi sản xuất, ngay lập tức một số ngân hàng đã nắm bắt cơ hội này.

HNX-Index xuống thấp nhất trong lịch sử

Đóng cửa phiên giao dịch sáng nay (7/11), VN-Index đóng cửa giảm nhẹ 0,05 điểm xuống 410,52 điểm. Đà giảm của VN-Index chững lại vào cuối phiên khi MSN tăng 3.000 đồng, song với hơn 151 mã giảm giá, VN-Index khó có thể đảo chiều tăng điểm.

M&A: Người chào mua chưa chắc thắng

Một hình thức M&A công khai thông qua nghị quyết ĐHCĐ hoặc quyết định của HĐQT nhưng tốn khá nhiều thời gian qua là NKD, KDC và Kido sáp nhập vào nhau. Ít nhất mất gần 3 năm để thương vụ này hoàn thành và không bên nào phải bỏ ra một khoản tiền để thâu tóm bên kia.
Trang:   [1] 2   »
Giới thiệu | Sàn giao dịch | Liên hệ

Copyright © 2015 ĐỊA ỐC NAM CƯỜNG. All rights reserved

Designed & Powered by thiet ke website

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC NAM CƯỜNG
Đ/C : 636 Mỹ Phước Tân Vạn - P. Định Hòa - Tp.Thủ Dầu Một - Tỉnh Bình Dương
Hotline : 0937 37 08 37 - Email : hotro@diaocnamcuong.com.vn