Tin tức » Tin thị trường BĐS

Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến tại Thành Phố Mới Bình Dương

Ngày đăng: 31/08/2013

- Tháng 9 năm 2013, Thành Phố Mới Bình Dương sẽ có thêm một ngôi trường bắt đầu hoạt động. Đó là trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến. Sáng ngày 3-9, trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2013-2014.

Trường được xây dựng trên diện tích 2 ha tại đường Nguyễn Văn Linh, trung tâm Thành Phố Mới Bình Dương. Sau 9 tháng thi công, trường đã hoàn thành được việc xây dựng các hạng mục chính. Hiện tại trường có 23 lớp với 925 học sinh, học hai buổi/ngày, 3 phòng thí nghiệm Lý – Hóa – Sinh – Công nghệ, 1 thư viện 260 m­2 với 5.560 cuốn sách, 1 phòng máy tính với 55 máy, 1 phòng nghe nhìn, sách giáo khoa đầy đủ cho học sinh. Khu vực nội trú cũng đã cơ bản hoàn thành với phòng ở, khu vực vệ sinh nội trú sạch sẽ. Nhà ăn được thiết kế theo phong cách phục vụ mới nhất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đủ dinh dưỡng. Các hạng mục còn lại như hội trường, sân vận động, hồ bơi, các phòng học bộ môn sẽ sớm được hoàn thành trong năm học này.Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến được thành lập vào năm 1992, hiện nay có tất cả 4 cơ sở trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, tổ chức giảng dạy cho khoảng 6000 học sinh nội trú. Cả 4 cơ sở đều có khuôn viên rộng rãi, yên tĩnh, phòng học thiết bị tiện nghi, trang bị đầy đủ, thuận tiện cho việc học và quản lý học sinh. Cơ sở thứ 5 trong Thành Phố Mới Bình Dương đảm bảo các tiêu chí như các cơ sở trên, và với diện tích lớn gần 2 hecta có thể tiếp nhận giảng dạy cho 2.200 học sinh nội trú khối THCS và THPT. Quy mô xây dựng gồm khu lớp học, khu văn phòng, ký túc xá, nhà nghỉ nhân viên, khu thể thao (hồ bơi, sân bóng, sân cầu lông và các công trình phụ khác) với tổng giá trị đầu tư 200 tỷ đồng.

Liên tục nhiều năm liền, trường có tỷ lệ cao về số học sinh thi đậu Đại học, Cao đẳng. Cụ thể, tỷ lệ học sinh đậu vào Đại học và Cao đẳng năm học 2010-2011 là 94.8%, năm học 2011-2012 là 97.7%, cao hơn tỉ lệ bình quân của Tp Hồ Chí Minh. Với xu thế phát triển của giáo dục hiện đại, mô hình các trường dân lập chất lượng cao trở thành những cơ sở giáo dục đáng tin cậy và được các bậc phụ huynh lựa chọn, trường Nguyễn Khuyến được đánh giá là một trong những trường THCS&THPT dân lập tốt nhất hiện nay. Dự kiến cơ sở mới tại Thành Phố Mới Bình Dương cũng sẽ thu hút nhiều học sinh đến học tập.Một số hình ảnh tại buổi lễ :TS. Lê Phi Thúy - Hiệu trưởng trường Nguyễn Khuyến tại Bình Dương đọc diễn văn khai giảng năm học (03/09/2013).
Văn nghệ chào mừngQuang cảnh ngày tựu trường


Một số hình ảnh thực tế của trường tại Thành Phố Mới Bình Dương :Một góc nhìn về phía ngôi trườngPhía trước cổng trường Quanh cảnh lúc tan trường 

Nếu bạn quan tâm đến bất động sản quanh ngôi trường này hãy click vào đây.

- Địa chỉ : Đường Nguyễn Văn Linh, Thành Phố Mới Bình Dương, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

 - Điện thoại : (84) 650 393 6036

- Website : http://tuthucnguyenkhuyen.edu.vn

 
 
Giới thiệu | Sàn giao dịch | Liên hệ

Copyright © 2015 ĐỊA ỐC NAM CƯỜNG. All rights reserved

Designed & Powered by thiet ke website

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC NAM CƯỜNG
Đ/C : 636 Mỹ Phước Tân Vạn - P. Định Hòa - Tp.Thủ Dầu Một - Tỉnh Bình Dương
Hotline : 0937 37 08 37 - Email : hotro@diaocnamcuong.com.vn